Đang gửi...
Thư ngỏ

Thư ngỏ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ TRUYỀN THÔNG MICVIET – MICVIET MEDIA là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ và giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí đa phương tiện.

Luôn nắm bắt xu hướng và chuyển động của thị trường trong kỷ nguyên số, MICVIET MEDIA cung cấp cho QUÝ KHÁCH các dịch vụ marketing chuyên nghiệp và hiện đại. Với các công cụ công nghệ hiện đại, Quý Khách có thể phân tích lượng hóa thông tin thành các chỉ số, số liệu cụ thể để kịp thời nắm bắt nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng, có dữ liệu (Data) để đánh giá, dự báo, cải tiến các hoạt động marketing, thỏa mãn các trải nghiệm tích cực cho khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng không thường xuyên thành khách hàng tiềm năng và trung thành. Tất cả các hoạt động đó sẽ đảm bảo tính bền vững trong hoạt động kinh doanh và gia tăng giá trị thương hiệu của QUÝ KHÁCH.

Mặt khác với năng lực và kinh nghiệm của mình, MICVIET MEDIA có thể cung cấp cho QUÝ KHÁCH những thông tin, dữ liệu thị trường, các dịch vụ khảo sát, tư vấn, hội thảo, sự kiện,  truyền thông đa phương tiện và dịch vụ quản lý, thực thi các chương trình truyền thông tổng ở trong nước và quốc tế sẽ giúp cho QUÝ KHÁCH đạt được những kết quả kinh doanh tốt nhất.

MICVIET MEDIA cam kết mang đến cho QUÝ KHÁCH sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc.

MICVIET
MEDIA

Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Đội ngũ: MICVIET là nơi quy tụ những con người có tài năng và tận tâm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới để phục vụ Quý khách.

Công nghệ: Trong kỷ nguyên số, công nghệ là một chìa khóa quan trọng mà MICVIET sử dụng để đáp ứng và mang lại những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ: MICVIET luôn ưu tiên những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho Quý khách.

Cam kết: MICVIET cam kết và theo đuổi những tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng quốc tế để xứng đáng là nơi “Gửi gắm niềm tin, nâng tầm thương hiệu” của Quý khách

Hiệu quả: MICVIET coi hiệu quả là yếu tố then chốt để tạo ra sự phát triển bền vững cho Quý khách và cho mình, vì thế chúng tôi luôn đặt hiệu quả là mục tiêu quan trọng nhất.

Các lĩnh vực kinh doanh

Các lĩnh vực kinh doanh

  • Dịch vụ sản xuất và thương mại phim ảnh
  • Nghiên cứu khảo sát phân tích thị trường
  • Quảng cáo tiếp thị đa kênh
  • Thiết kế tài liệu, ấn phẩm truyền thông
  • Thực hiện chiến lược, kế hoạch, chiến dịch truyền thông thương hiệu, truyền thông bán hàng
  • Tổ chức sự kiện trong nước và quốc tế
  • Tư vấn và quản lý chiến lược truyền thông bán hàng
  • Tư vấn và quản lý chiến lược truyền thông thương hiệu
  • Xuất bản nội dung số
Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ TRUYỀN THÔNG MICVIET

Tầm nhìn - Sứ mệnh Với sứ mệnh của MicViet

Trở thành nền tảng truyền thông văn hóa, tri thức và mang sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

Truyền tải văn hóa, tri thức, thương hiệu và mang sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

Trở thành nền tảng truyền thông văn hóa, tri thức và mang sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

Giá trị cốt lõi

Tại sao chọn Micviet ?

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ TRUYỀN THÔNG MICVIET – MICVIET MEDIA là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ và giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí đa phương tiện.

Luôn nắm bắt xu hướng và chuyển động của thị trường trong kỷ nguyên số, MICVIET MEDIA cung cấp cho QUÝ KHÁCH các dịch vụ marketing chuyên nghiệp và hiện đại.

Với các công cụ công nghệ hiện đại, Quý Khách có thể phân tích lượng hóa thông tin thành các chỉ số, số liệu cụ thể để kịp thời nắm bắt nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng, có dữ liệu (Data) để đánh giá, dự báo, cải tiến các hoạt động marketing, thỏa mãn các trải nghiệm tích cực cho khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng không thường xuyên thành khách hàng tiềm năng và trung thành.

Tất cả các hoạt động đó sẽ đảm bảo tính bền vững trong hoạt động kinh doanh và gia tăng giá trị thương hiệu của QUÝ KHÁCH.

MICVIET MEDIA - Hướng đến các chuẩn mực toàn cầu.

Liên hệ với chúng tôi